Hotline: 0902 822 055 - 0939 649 465

Bánh Trung Thu Bibica

Bánh Trung Thu Bibica thơm ngon, sản phẩm chính hãng, chiết khấu cao, giao hàng miễn phí, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến Banh Trung Thu Bibica. Năm nay BanhTrungThu.info không phân phối sản phẩm của Bibica. Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá của các thương hiệu bánh khác bên dưới. Trân thành cảm ơn Quý Khách!

 

Những chiếc banh trung thu dinh dưỡng của BIBICA là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật làm bánh truyền thống và những thành tựu khoa học mới về sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.

 

banh trung thu21 300x224 Bánh trung thu Bibica
Do đó, Bánh Trung thu dinh dưỡng BIBICA không chỉ giữ được hương vị truyền thống mà còn bổ sung những hợp chất sinh học rất có lợi cho sức khỏe mà không một sản phẩm banh trung thu nào có được..

 

Với chính sách muốn mang tới những điều tốt đẹp nhất tới cho người tiêu dùng, chúng tôi – Những người bán hàng của Bibica – xin được đưa ra các chương trình bán hàng thật sự phù hợp với tất cả mọi người.
* Chiết khấu cao so với giá thị trường
* Giao hàng miễn phí toàn quốc
* Nhận đặt hàng cho toàn bộ công ty, phân xưởng. (Hóa đơn đỏ của nhà máy Bibica, không qua đại lý hay nhà phân phối nào)
* Đặc biệt: làm logo công ty và dán sticker của công ty lên hộp bánh (Miễn phí với các khách hàng là công ty)

Bảng báo giá: Banh Trung Thu Givral