Hotline: 0902 822 055 - 0939 649 465

Bánh Trung Thu Long Đình

Bánh Trung Thu Long Đình hương vị đặc biệt của Bánh Trung Thu Hong Kong. Cùng Long Đình tận hưởng một mùa trung thu đầy ý nghĩa.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến Bánh Trung Thu Long Đình. Năm nay BanhTrungThu.info không bán sản phẩm của Long Đình. Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá của các thương hiệu bánh khác bên dưới. Trân thành cảm ơn Quý Khách!

Bánh Trung Thu Long Đình - Banh Trung Thu Long Dinh

Nhà hàng Long Đình trân trọng được giới thiệu sản phẩm Bánh Trung Thu Long Đình với hương vị đặc trưng của Banh Trung Thu Hồng Kông. Mỗi một sản phẩm là một tác phẩm đích thực và tuyệt bích của người nghệ nhân. Sự kỹ tính,cầu toàn, công phu từ khâu chọn lựa nguyên liệu tới việc chế biến, sáng tạo hương vị của sư phụ Wang Yue Lun – nghệ nhân về bậc thầy làm bánh tại Hồng Kông đã tạo ra sản phẩm bánh trung thu ngon nhất, đẹp nhất và đầy mỹ cảm.

 Sản phẩm Bánh Trung Thu Long Đình phong phú với 06 loại bánh mang những tên gọi đầy ý nghĩa: Long Đình An Quý, Long Đình

Nguyệt Quý, Long Đình Gia Quý, Long Đình Phú Quý và Long Đình Tứ Quý; Long Đình Phúc Quý với 06 loại hương vị thuần khiết

thiên nhiên: trà xanh, đậu xanh, sen trắng, đậu đỏ, khoai môn và hạt dẻ.

Sản phẩm Bánh Trung Thu Long Đình chắc chắn là món quà trang trọng vô cùng ý nghĩa, thể hiện tấm chân tình đối với gia đình, bạn bè, người thân và đối tác. Tặng bánh trung thu Long Đình là trao đi cái Đẹp – Đẹp bởi vị ngon, Đẹp bởi thiết kế hoàn mỹ và Đẹp bởi tấm lòng của người tặng. Thưởng thức mỗi sản phẩm Banh Trung Thu Long Đình còn là tự tưởng thưởng cho mình một món quà xứng đáng.
Khi mua mỗi sản phẩm Bánh Trung Thu Long Đình là bạn đã thực hiện thêm một điều hướng tới cái đẹp, vì một cuộc sống tươi đẹp hơn. Vì mỗi sản phẩm là một sự đóng góp để cùng Long Đình tổ chức hoạt động Trung Thu dành cho những số phận trẻ em không may mắn trong cuộc đời.
Bảng báo giá banh trung thu Givral