TIN TỨC

Get informed about our latest news and events

Nguồn gốc của ngày tết trung thu, tết trung thu nên tặng bánh gì để để sao cho khéo

Món quà không chỉ nói lên tấm lòng mà còn thể hiện sự chăm chút của người tặng, với những sản phẩm tốt nhất nhã hàng bánh trung thu Kinh Đô sẽ giúp bạn có những món quà ý nghĩa và chất lượng nhất gửi tặng cho người thân, khách hàng, trẻ nhỏ trong dịp trung thu sắp tới này.

BẠN QUAN TÂM:

Để mừng trung thu người ta thường mua bánh Trung thu, kẹo, và các thứ hoa quả khác…để bày mâm cỗ cho trẻ nhỏ, cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và các mối quan hệ xã hội khác.

Đáp ưng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các nhãn hàng bánh kẹo trên thị trường đã cho ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm cũng như chủng loại để người mua có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.
Ngoài những nhãn hàng uy tín thì trên thì trường cũng có rất nhiều nhãn hàng nhái, kém chất lượng khiến được làm rất tinh vi khiến người mua khó có thể nhận ra. Với những khách hàng tinh ý họ sẽ chọn cho mình những nhãn hành uy tín, có tên tuổi để mua như bánh trung thu Kinh Đô, Như Lan, Grival, Brodard.

Hãng bánh Kinh Đô nổi tiếng và rất được lòng khách hàng về sự uy tín và chất lượng sản phẩm, trong mấy chục năm hoạt động và phát triền, bánh trung thu Kinh Đô luôn được xép vào những nhãn hàng lớn trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo.

Muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhãn hàng bánh trung thu Kinh Đô sử dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất, bảo đảm từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm của bánh, bánh có rất nhiều hương vì từ vị truyền thống,  bánh nhiều màu sắc hương vị tự nhiên cho trẻ nhỏ đến những sản phẩm bánh cao cấp chất lượng tuyệt hảo. Bánh không chỉ đủ hương vị, an toàn mà còn mang loại giá trị dinh dưỡng rất cao cho người sử dụng.

Với món quà vừa chất lượng vừa ý nghía như vậy chúng ta sẽ không khó để lấy được lòng khách hàng và những thân yêu.

Nhãn hàng bánh trung thu có rất nhiều loại sản phẩm phù hợp với nhiều kiểu khách hàng khác nhau, như bánh dành cho người lớn tuổi, bánh đi tặng đối tác, bánh dành cho trẻ nhỏ với các mức giá  khách nhau tùy vào từng loại mặt hàng, chỉ cần từ vài chục đến vài trăm nghìn chúng ta đã có thể có những chiếc bánh vô cùng ưng ý để đi biếu, tặng.

Dưới đây là một số mẫu bánh mới nhất của nhãn hàng gửi đến quý khách hàng trong mùa tết trung thu 2018 này.

Để có một ngày tết trung thu sum vậy và đầy ý nghĩa bạn hãy trao tặng cho những người thân yêu của mình những món quà chất lượng và ý nghĩa nhất, những sản phẩm của nhãn hàng bánh trung thu Kinh Đô đảm bảo sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Cần là có, bạn chỉ cần nhấc máy chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất, từ mẫu mã đến chất lượng.

HOTLINE: 028 71 085 085 – 0938 45 8080

Nhận tư vấn mua bánh trung thu Như Lan thơm ngon, uy tín và chất lượng

CÔNG TY TNHH ENJOY ONLINE

Địa chỉ: 2/18 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Email: trungthu@enjoy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.